VỀ CHÚNG TÔI – THIẾT BỊ LỌC ĐÔNG SƠN

Công ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ ĐÔNG SƠN hoạt động trong lĩnh vực thiết bị lọc và Thiết Bị xử lý môi trường.

Thiết bị lọc do công ty ĐÔNG SƠN nhập khẩu và phân phối từ các thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm, thiết bị lọc chất lượng và giá thành cạnh tranh sẽ đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng thiết bị lọc của tất cả khách hàng.

Song song với việc nhập khẩu thiết bị lọc, Công ty ĐÔNG SƠN còn chủ động đưa vào sản xuất các mặt hàng hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay. Đó là bình lọc inox lưu lượng cao, bình lọc vi sinh inox 304/ 316; túi lọc PE, PP, NMO (túi lọc vải nylon); Lõi lọc sợi quấn từ 10″, 20″, 30″, 40″.

Với uy tín và năng lực của công ty Đông Sơn, chúng tôi tin chắc rằng; khi quí vị liên hệ và hợp tác với Đông SƠn. Quý vị sẽ hài lòng chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc nhiệt tình chu đáo từ tư vấn đến chăm sóc khách hàng.

Công Ty Thiết Bị Lọc ĐÔNG SƠN rất hân hạnh được phục vụ quí khách hàng. Để Người Việt Nam có được những sản phẩm tốt hơn – sạch hơn – môi trường xanh hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi không đơn thuần là đơn vị thương mại sản phẩm lọc. Đến với công ty ĐÔNG SƠN quí khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và thiện chí về nhu cầu lọc, các tính năng cũng như ưu điểm của từng sản phẩm lọc.

Sản phẩm lọc đạt chuẩn

Công ty Đông Sơn chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lọc đạt chuẩn về thực phẩm, đồ uống, lọc nước, lọc bụi – xử lý không khí, và những nhu cầu lọc khác.

Giá cả hợp lý

Không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm lọc chất lượng, uy tín và giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi còn giúp bạn tin tưởng hơn bởi công ty Đông Sơn với giá thành tốt nhất.

Tầm nhìn và kết nối

Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tiềm kiếm và giới thiệu đến quí khách hàng những sản phẩm lọc tốt nhất. Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với các đối tác trong các lĩnh vực sản xuất và thương mại liên quan đến thiết bị lọc.

Quy trình mua hàng

– Liên hệ đến công ty Đông Sơn thông qua các kênh thông tin như điện thoại, email, ….

– Trao đổi thông tin về nhu cầu lọc hoặc thiết bị cần mua.

– Nhân viên thực hiện báo giá đến quí khách hàng.

–  Xác nhận báo giá, hợp đồng giữa các bên.

– Tiến hành giao hàng và thanh toán.

– Các dịch vụ sau bán hàng, … .

>> Click để xem các sản phẩm mới <<

<< Các sản phẩm tương tự >>